คอนกรีตพิมพ์ลาย จำหน่าย พื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย ขายคอนกรีตพิมพ์ลาย  รับทำ คอนกรีตพิมพ์ลาย  จำหน่าย คอนกรีตพิมพ์ลาย
   
คอนกรีตพิมพ์ลาย   คอนกรีตพิมพ์ลาย

คอนกรีตพิมพ์ลาย
เป็นศิลปะแนวใหม่ด้านสถาปัตยกรรม ในการตกแต่งโรงแรม อาคารสำนักงาน รีสอร์ท บ้านและสวนแนวใหม่ เพื่อให้เกิดสวยงามและคงเอกลักษณ์ทางธรรมชาติ
ช่วยเสริมงานทางด้านสถาปัตยกรรม ให้มีความโดดเด่นสง่างามด้วยเทคโนโลยีการสรรค์สร้างรูปแบบลวดลายและสีสัน ที่แสดงถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงๆ

เรื่องราวของคอนกรีต
คอนกรีต เป็นวัสดุผสมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในงานก่อสร้างทั่วไปไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็ก  ประกอบด้วย 3 ส่วนหลักคือ ปูนซีเมนต์ วัสดุผสม (หิน ทราย หรือ กรวด) และ น้ำ
เมื่อผสมเสร็จคอนกรีตจะค่อยๆแข็งตัวอย่างช้าๆ ซึ่งน้ำและซีเมนต์จะทำปฏิกิริยาทางเคมี โดยซีเมนต์จะเริ่มจับตัวกับวัสดุอื่นและแข็งตัว ความแข็งแรงของคอนกรีตจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
หลังจากที่ผสม และยังแข็งแรงขึ้นภายหลังจากการแข็งตัว โดยประมาณหลังจากแข็งตัวแล้ว 28 วัน ความแข็งแรงจะเริ่มคงที่ในด้านของพื้นคอนกรีตพิมพ์ลายแล้ว ภายในเวลา
8-24 ชม. ก็สามารถเดินบนคอนกรีตได้ แต่ขอแนะนำว่าควรรอ 1-2 วันก่อน ถึงสามารถนำรถขนานใหญ่ขึ้นได้

วิธีการดูแลคอนกรีตพิมพ์ลายแบบง่ายๆ
พื้นคอนกรีตพิมพ์ลายนั้น สามารถดูแลได้ง่ายๆ เพียงน้ำเปล่า และไม้ถูพื้นเช็ดทำความสะอาด ด้านความถี่ในการทำความสะอาดจะขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน หากเป็นทางเดินเท้า
ปกติ ทำความสะอาดอาทิตย์ละครั้งก็เพียงพอ แต่หากเป็นพื้นที่ที่ผ่านการใช้งานมาก เช่นลานจอดรถ ลานหน้าบ้าน ซึ่งขาดการดูแลมานาน ดั้งนั้นจึงควรใช้ผงซักฟองในการ
ทำความสะอาด น้ำยาล้างจานหรือผลิตภัณท์ในการทำความสะอาดที่ปราศจากกรด ทำความสะอาดคราบสกปรก หรือต้องการให้ผิวมันเงาควรลงน้ำยาสำหรับเคลือบผิวคอนกรีต
โดยเฉพาะถ้าต้องการให้สีคงทน ควรทำการเคลือบผิวใหม่ทุกๆ 2-3 ปี เพื่อให้สีดูไม่หมอง

คอนกรีตพิมพ์ลาย
: ติดต่อเรา The concrete stone

 
คอนกรีตพิมพ์ลาย  www.theconcretestone.com
copyright © 2012
    The concrete stone  บริการคอนกรีตพิมพ์ลายครบวงจร
578/6  soi  Sahakarnpramoon  Prachautid  Rd. Wangthonglang 
Bangkok  10310